เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
MENU

ข้อมูลบัญชี

ตัวเลือกการธนาคาร จำนวนเงินขั้นต่ำ จำนวนเงินสูงสุด: เวลาซื้อขาย
เงินฝาก
Online Banking (ชำระเงินออนไลน์) 500 50,000 5 Mins
TOPPay (โอนเงินทางธนาคาร) 100 50,000 5 Mins
ถอนเงิน
Online Banking 500 50,000 30 Mins
TOPPay (โอนเงินทางธนาคาร) 100 50,000 30 Mins

ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการฝาก :

วิธีการฝากเงิน?
ตอบ:สวัสดี TopPlay ให้บริการเติมเงินออนไลน์เพียงคลิกที่บัญชีสมาชิกของคุณที่ด้านบนของหน้าแรกคุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น "ฝากเงิน" เพื่อทำการฝากเงินอย่างรวดเร็วผ่านการยืนยันบัญชีธนาคาร

ฉันจะทำอย่างไรถ้าฉันไม่สามารถเติมเงินได้?
ตอบ: สวัสดีไม่สามารถเติมเงินได้โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับการยกเว้นปัญหาแบบตัวต่อตัว

หมายเลขบัญชีสำหรับการชำระเงินคืออะไร?
ตอบ:สวัสดีเพื่อปกป้องความปลอดภัยของเงินทุนของลูกค้าบัญชีรับของเว็บไซต์นี้จะไม่เปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอสมาชิกจะต้องทำการฝากเงินผ่านฟังก์ชั่นการฝากเงินของเว็บไซต์ ถอนปัญหาที่เกี่ยวข้อง :

วิธีการถอนเงิน?
ตอบ:สวัสดีกรุณาเข้าสู่ระบบคลิกที่บัญชีสมาชิกของคุณที่ด้านบนของหน้าแรกคุณสามารถเลือก "ถอนเงิน" ในแถบนำทางด้านซ้ายเพื่อกรอกข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการถอนเงินให้เสร็จสมบูรณ์

ฉันสามารถพูดถึงกี่ครั้งในหนึ่งวัน? การถอนเงินมีข้อ จำกัด อะไรบ้าง?
ตอบ:สวัสดียอดถอนขั้นต่ำของ TOPPLAYคือ500หยวนจำนวนเงินที่ถอนได้ไม่ จำกัด เมื่อคุณไม่ได้รับส่วนลดการเติมเงินใด ๆ จำนวนเงินเดิมพันที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 1 เท่าของจำนวนเงินฝากสามารถถอน เพื่อรับประกันว่าคุณมีอิสระในการควบคุมเงินทุนเราจะให้บริการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

ใช้เวลาในการถอนเงินนานเท่าไหร่?
ตอบ:สวัสดี TOPPLAYเป็นบริษัท หนังสือมืออาชีพเมื่อใดก็ตามที่คุณดำเนินการตามคำขอถอนเงินเงินจะถูกส่งไปยังบัญชีธนาคารของคุณภายใน 30 นาที

ข้อควรระวังในการขอถอนคืออะไร?
ตอบ:สวัสดีเพื่อให้การดำเนินการชำระเงินมีความแม่นยำและรวดเร็วมากขึ้นโปรดกรอกข้อมูลจริงเมื่อทำการถอนเงิน TopPlay อนุญาตให้ชำระเงินเข้าบัญชีธนาคารที่คุณผูกไว้เมื่อคุณเปิดบัญชีเท่านั้น

ทำไมฉันถึงถอนเงินไม่ได้?
ตอบ:สวัสดีโปรดตรวจสอบว่ามีเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้หรือไม่: เมื่อระบบไม่เพียงพอโปรดยืนยันว่าจำนวนเงินของห้องเล่นเกมแต่ละห้องได้ถูกโอนไปยังบัญชีหลักหรือไม่จำนวนห้องโถงเกมไม่สามารถถอนได้โดยตรง การถอนจะต้องเป็นไปตามจำนวนเงินที่ถอนขั้นต่ำ(500หยวน)เงื่อนไขการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพจำนวนการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพการถอนเงินทั่วไปคือสองเท่าของจำนวนเงินฝากหากสมาชิกได้สมัครเพื่อรับส่วนลดจะพิจารณาข้อกำหนดพิเศษหากธนาคารถอนตัวไม่สามารถถอนเงินได้เนื่องจากการบำรุงรักษาสามารถดำเนินการได้หลังจากระยะเวลาการบำรุงรักษา ปัญหาการเดิมพัน :

จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเงินในบัญชีของฉันปลอดภัยการพนันปลอดภัยหรือไม่? ตอบ:สวัสดีหลังจากที่เปิดบัญชีสมาชิกเรียบร้อยแล้วโปรดอย่าเปิดเผยรหัสผ่านแก่ผู้อื่นและหลีกเลี่ยงการลงจอดในที่สาธารณะเช่นอินเทอร์เน็ตคาเฟ่TopPlayยืนยันความปลอดภัยของสมาชิกแอพพลิเคชั่นสำหรับการถอนจะ จำกัดอยู่ที่บัญชีผูกพันของธนาคารสมาชิกการส่งข้อมูลสมาชิกทั้งหมดจะขึ้นอยู่กับพอร์ตทีปลอดภัย(SSL128bitencrypt Standard)และเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์แบบสแตนด์อโลนที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนา

วิธีการพิสูจน์ว่าผลลัพธ์ของเกมเป็นแบบเรียลไทม์ยุติธรรมและยุติธรรม ตอบ:สวัสดีใบอนุญาตเล่นเกมTopPlayออกโดย First Cagayan FCLRC, First Cagayan Leisure และ Resort Corporation และปฏิบัติตามหลักการของความยุติธรรมและความยุติธรรมเนื้อหาเกมการทดสอบซอฟต์แวร์เกมและการดำเนินงานของ บริษัท ล้วนอยู่ภายใต้เขตเศรษฐกิจพิเศษของฟิลิปปินส์ (CEZA) เจ้าหน้าที่เขตเศรษฐกิจพิเศษกากายันและการกำกับดูแลคากายันคนแรกโปรดวางใจได้

จำนวนเงินเดิมพันของฉันสามารถปรับได้หรือไม่?
ตอบ:สวัสดีคุณสามารถปรึกษาการบริการลูกค้าออนไลน์และจัดเตรียมบัญชีเกมชื่อและห้องเดิมพันเกมให้กับฝ่ายบริการลูกค้า

เมื่อใดจะปล่อย anti-water ตอนนี้ ต้องการน้ำจำนวนมากเพื่อถอนเงินหรือไม่?
ตอบ:สวัสดีการคำนวณการป้องกันน้ำขึ้นอยู่กับเวลาของแต่ละแพลตฟอร์มเกมระบบจะออกค่าคอมมิชชั่นเคาน์เตอร์น้ำเวลา 17:00 น. ของวันถัดไปในเวลาประเทศไทยค่าคอมมิชชั่นป้องกันน้ำสามารถถอนได้โดยตรงโดยไม่ต้องเดิมพันที่ถูกต้อง