เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
MENU

ความรับผิดชอบในการเล่นเกมส์

ความรับผิดชอบต่อสังคม

TopPlayมุ่งมั่นที่จะแสดงความรับผิดชอบในการเดิมพันการเดิมพันออนไลน์ข้ามพรมแดนเป็นความบันเทิงที่ได้รับการยอมรับอย่างถูกกฎหมายจากผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่ายังมีผู้เข้าร่วมเดิมพันจำนวนน้อยที่อาจเป็นเพราะผู้เยาว์บางครั้งประสบปัญหาการพนันส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตและสถานการณ์ทางการเงินของพวกเขา

ดังนั้น บริษัท หวังที่จะแสดงความรับผิดชอบของเราโดยการดูแลผู้เข้าร่วมทั้งหมดผ่านนโยบายเชิงรุกในการจัดการปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อสังคม ดังนั้น TopPlay อย่างแน่นหนาและบังคับใช้นโยบายต่อไปนี้อย่างเคร่งครัด:

การ จำกัด ผู้เยาว์จากการเข้าสู่เว็บไซต์

TopPlay ต้องการลูกค้าใหม่เพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้อายุถึง 18 ปีขึ้นไปและอาจมีมาตรการบางอย่างในเว็บไซต์ที่ต้องมีการยืนยัน หากพบว่าสมาชิกลงทะเบียนอย่างผิดกฎหมายโดยไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับของ บริษัท เราจะระงับบัญชีของผู้เล่นรวมถึงการใช้บัตรประจำตัวประชาชนเพื่อเป็นหลักฐานว่าสมาชิกเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายเว็บไซต์

เรามุ่งมั่นที่จะทำอย่างดีที่สุดและต้องการความร่วมมือกับลูกค้าดังต่อไปนี้:

  1. ใช้โปรแกรมนี้เพื่อป้องกันไม่ให้คนหนุ่มสาวใช้คอมพิวเตอร์เพื่อเข้าถึงเว็บไซต์การพนัน
  2. ตั้งรหัสผ่านคอมพิวเตอร์
  3. อย่าเปิดเผยข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัญชีธนาคารของคุณกับเยาวชนของคุณ
  4. สร้างบัญชีเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์แยกต่างหากสำหรับคนหนุ่มสาว เมื่อคนหนุ่มสาวใช้คอมพิวเตอร์พวกเขาจะไม่ทราบข้อมูลของคุณ
  5. หากคุณรู้ว่าคนที่อายุต่ำกว่า 18 ปี (หรือคนที่อายุต่ำกว่าเกณฑ์) ใช้บริการการพนันในเว็บไซต์ของเราโปรดแจ้งให้เราทราบทันที

การบังคับให้เดิมพัน TopPlay จะไม่มีประโยชน์กับเรา เรามีความเชี่ยวชาญในการมอบบรรยากาศการเล่นเกมที่สนุกสนานและปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเราผู้เล่นที่ถูกบังคับให้เล่นการพนันถือว่าเป็นปัญหาครอบครัวเพื่อนและกลุ่มทางสังคม สามารถนำไปสู่เงื่อนไขที่ไม่เสถียรและเงื่อนไขที่ไม่ปลอดภัย

TopPlay มุ่งมั่นที่จะตรวจสอบและพยายามลดแรงจูงใจในการติดการพนัน เรามีระบบสำหรับตรวจสอบกิจกรรมของผู้เล่นและเรายังคงออกแบบและบังคับใช้ข้อ จำกัด เกี่ยวกับวงเงินเดิมพันของลูกค้าของเราที่ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

เพื่อช่วยคุณควบคุมการพนันเราต้องการให้คุณจำไว้เสมอว่าควรดูการพนันจากมุมมองความบันเทิง