เข้าสู่ระบบ ลืมรหัสผ่าน สมัครสมาชิก
MENU

ข้อตกลงและเงื่อนไข

ข้อบังคับพื้นฐาน

 1. บริษัท เป็นสถาบันการซื้อขายช่องทางอินเทอร์เน็ตที่ถูกต้องตามกฎหมายมันเตือนลูกค้าที่มีความสนใจในการเข้าร่วมในทุกเกมของ บริษัท พวกเขาควรให้ความสนใจกับกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของประเทศหรือพื้นที่ที่พำนักของพวกเขาหากสงสัยพวกเขาควรขอคำแนะนำทางกฎหมาย บริษัท จะไม่รับผิดชอบต่อความรับผิดชอบใด ๆ สำหรับการละเมิดกฎหมายท้องถิ่นที่เกิดจากเกมทั้งหมดของ บริษัท
 2. ข้อตกลงฉบับภาษาใด ๆ เป็นฉบับแปลเมื่อข้อตกลงทั้งหมดทำให้เกิดความกำกวมในการแปลหรือทำรายละเอียดกฎระเบียบในเนื้อหาของข้อตกลงฉบับภาษาจีนจะเหนือกว่า
 3. หากผู้ใช้ละเมิดข้อกำหนดใด ๆ ของข้อตกลงนี้จะถูกขึ้นบัญชีดำเว็บไซต์มีสิทธิ์ที่จะหยุดหรือปิดบัญชีที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและจะไม่คืนเงินในขณะที่ยังคงสิทธิ์ในการ

ระเบียบบัญชี

 1. ผู้ใช้ประกาศและสัญญาว่าข้อมูลที่ได้รับจากผู้ใช้เมื่อลงทะเบียนเพื่อเปิดบัญชีรวมถึงชื่อผู้ใช้ที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่เป็นความจริงถูกต้องและครบถ้วนเพื่อปกป้องเว็บไซต์จากการฉ้อโกงและห้ามการฉ้อโกง ให้ข้อมูลส่วนบุคคลเช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนสำเนาใบขับขี่ภาพหน้าจอของบัตรเครดิตธนาคารภาพหน้าจอของบันทึกธุรกรรมธนาคารภาพหน้าจอรูปภาพส่วนตัวหรือสำเนาสมุดทะเบียนบ้านของผู้อยู่อาศัย
 2. ชื่อบัญชีที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของจะต้องสอดคล้องกับหลักฐานแสดงตนดังต่อไปนี้: ชื่อบนบัตรประจำตัวประชาชน;ชื่อบัญชีธนาคาร
 3. ผู้ใช้สามารถมีหนึ่งบัญชีเท่านั้นหากพวกเขาพบว่าลูกค้ามีมากกว่าหนึ่งบัญชีหรือมีความสัมพันธ์กับบัญชีอื่น ๆ เว็บไซต์มีสิทธิ์ที่จะหยุดหรือปิดบัญชีที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงิน
 4. ผู้ใช้มีบัญชีมากกว่าหนึ่งบัญชีรวมถึงชื่อเดียวกันที่อยู่อีเมลเดียวกันตระกูลเดียวกันที่อยู่ IP เดียวกัน (ประเภทที่เชื่อมต่อเช่น 119.77.167.33, 119.77.167.34, 119.77.168.01 ยังเป็นที่อยู่ IP เดียวกัน) ที่อยู่เดียวกันบัตรเดบิตเดียวกัน / บัตรเครดิต, บัญชีธนาคารเดียวกัน, คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน (มหาวิทยาลัย, กลุ่ม, ร้านอินเทอร์เน็ต, ห้องสมุด, สำนักงาน, ฯลฯ ) ถือเป็นบัญชีร่วมหรือบัญชีที่น่าสงสัยเว็บไซต์นี้มีสิทธิ์ที่จะหยุดหรือปิดบัญชีที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า คืนเงินให้
 5. บัญชีทั้งหมดถูก จำกัด ให้กับผู้ถือหนึ่งคนเท่านั้นมันเป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้เพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีและรหัสผ่านของผู้ใช้นั้นเป็นส่วนตัวและปลอดภัยหากผู้ใช้เปิดเผย / เปิดเผยข้อมูลบัญชีโดยเจตนาหรือไม่เจตนาผู้ใช้อาจถูกขโมย เกมทำให้บัญชีผู้ใช้หายและการสูญเสียและความรับผิดชอบทั้งหมดต้องเป็นภาระของผู้ใช้
 6. ผู้ลงทะเบียนทุกคนที่ใช้บัญชีและรหัสผ่านที่ถูกต้องจะถือว่าเข้าสู่ระบบตามปกติและการทำธุรกรรมออนไลน์ในบัญชีของพวกเขาจะถือว่าถูกต้อง

ผู้ใช้ล็อกอินด้วย

 1. ผู้ใช้ล็อกอินด้วยบัญชีและรหัสผ่านที่ถูกต้องและการเดิมพันที่เกี่ยวข้องนั้นถือว่าเป็นการเดิมพันที่ถูกต้อง
 2. ผู้ใช้มีหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลการเดิมพันที่วางเดิมพันหลังจากการเดิมพันประสบความสำเร็จการเดิมพันทั้งหมดในการเดิมพันนั้นถือว่าเป็นการเดิมพันที่ถูกต้องและไม่สามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงได้
 3. การวางเดิมพันโดยผู้ใช้ในลักษณะที่ผิดปกติเช่นปัญญาประดิษฐ์หรือซอฟต์แวร์หรือการหลอกลวงหรือโจมตีหรือความเสียหายต่อระบบหรือการเดิมพันที่กำหนดไว้ว่ามีความเสี่ยงสูงโดยแผนกควบคุมความเสี่ยงของเว็บไซต์จะถือว่าไม่ถูกต้องและถูกยกเลิก บัญชีที่เกี่ยวข้องจะถูกปิดทันทีและจะไม่คืนเงิน
 4. ผู้ใช้จะต้องรับผิดชอบต่อการทำธุรกรรมหรือการเดิมพันที่สร้างขึ้นโดยบัญชีของเขาไม่ว่าผู้ใช้จะทำธุรกรรมทั้งหมดด้วยตนเองก็ตาม
 5. บันทึกการเดิมพันทั้งหมดจะถูกบันทึกไว้ในฐานข้อมูลการซื้อขายของเว็บไซต์นี้และบันทึกการเดิมพันในฐานข้อมูลการซื้อขายจะเป็นบันทึกขั้นสุดท้ายและพื้นฐาน
 6. ผู้ใช้หรือกลุ่มของการเดิมพันที่วางไว้ในลักษณะที่ผิดปกติเช่นการพนันที่ไม่มีความเสี่ยงการพนันหรือการหลอกลวงเว็บไซต์นี้ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกข้อมูลที่เกี่ยวข้องและยกเลิกบัญชีที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การคืนเงินจะทำและผู้ใช้จะถูกขึ้นบัญชีดำ
 7. หากเหตุการณ์ต่อไปนี้ส่งผลให้ไม่สามารถชำระเงินได้เราจะส่งวิดีโออีกครั้งตามวิดีโอสดที่ดึงมาจากเซิร์ฟเวอร์
 8. สัญญาณเครือข่ายช้าส่งผลให้ไม่สามารถดูวิดีโอแบบเรียลไทม์รูปภาพวิดีโอล่าช้าหรือไม่สามารถแสดงรูปภาพวิดีโอได้
 9. เครือข่ายที่ช้าไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ได้เนื่องจากอาชญากรโจมตีผู้ให้บริการเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์และอื่น ๆ
 10. เว็บไซต์นี้ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับการเดิมพันและการทำธุรกรรมใด ๆ ที่เกี่ยวข้อง

กฎระเบียบพิเศษ

 1. ในการรับโบนัสหรือส่วนลดทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ผู้ใช้จะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบและข้อกำหนดเพิ่มเติมเพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง
 2. ผู้ใช้จะต้องปฏิบัติตามและปฏิบัติตามกฎการถอนเงินและข้อ จำกัด ที่ระบุไว้ในข้อเสนอที่เกี่ยวข้องมิฉะนั้นจะไม่ยอมรับคำขอถอนเงิน
 3. หลังจากการฝากเงินคุณจะต้องได้รับการหมุนเวียน 1x เพื่อถอนเงิน
 4. ผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือกลุ่มเพื่อฉ้อโกงหรือฉ้อโกงโบนัสที่เกี่ยวข้องด้วยวิธีการที่ไม่เหมาะสมเช่นต่อไปนี้เว็บไซต์มีสิทธิ์ที่จะหยุดหรือปิดบัญชีที่เกี่ยวข้องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและผู้ใช้จะถูกขึ้นบัญชีดำโดยไม่ต้องคืนเงิน และสงวนสิทธิ์ในการติดตาม
 5. เว็บไซต์นี้อาจยกเลิกหรือแก้ไขกฎและเนื้อหาพิเศษได้ตลอดเวลาและไม่รับผิดชอบในการอธิบายคำแนะนำแก่ผู้ใช้เว็บไซต์นี้ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินใจขั้นสุดท้าย
 6. หากไม่มีข้อ จำกัด ที่ระบุไว้ในกิจกรรมโปรโมชั่นในเว็บไซต์นี้โปรโมชั่นจะสิ้นสุดลงเมื่อสมาชิกถอนเงินได้สำเร็จหรือยอดเงินคงเหลือในบัญชีน้อยกว่า 10